เลิกสูบบุหรี่วันนี้ – ความลับที่ทําให้คุณปลอดบุหรี่วันนี้

ไม่มีใครบอกว่าการหยุดสูบบุหรี่เป็นเรื่องง่ายจริงๆ โชคดีที่มีโซเชียลเน็ตเวิร์กที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันสําหรับผู้ที่ต้องการสูบบุหรี่จริงๆ เว็บไซต์เหล่านี้ที่นําเสนอที่นี่เป็นสถานที่บางแห่งอาจไปรับข้อมูลและการสนับสนุนที่ส่วนผสมที่จําเป็น เพื่อสรุป.

วิทยาศาสตร์การแพทย์จะผสมผสานกับการรักษาและยาจํานวนมากเพื่อช่วยให้คนเลิกสูบบุหรี่ ไปพบแพทย์ที่สามารถสั่งการรักษาและยาบางอย่างเช่น champix หรือยาและการรักษาอื่น ๆ

การหลบหนีกับดักของนิโคตินเป็นการตัดสินใจที่ควรเฉลิมฉลอง พอตไฟฟ้า คุณจะถูกหลอกหลอนอย่างต่อเนื่องโดยการยั่วยุ การล่อลวงไม่ได้หายไปเพียงเพราะคุณเลิกสูบบุหรี่ คุณต้องรอให้มันเผชิญกับความท้าทายของผลพวงของการเลิกสูบบุหรี่ จะมีบางครั้งที่คุณจะหมดหวังที่จะถ้ําภายในความอยากของคุณ ในช่วงเวลาเหล่านี้ให้ย้อนกลับไปหนึ่งก้าวและคิดว่าคุณอาจจะยอมแพ้ เตือนตัวเองถึงประโยชน์ต่อสุขภาพที่ดีในการเลิกสูบบุหรี่ ทันทีที่ความคิดที่จะพองตัวบนบุหรี่ข้ามความคิดของคุณครอบครองตัวเองด้วยสิ่งอื่น ทํางานอดิเรก นี่เป็นวิธีที่ถูกต้องในการเบี่ยงเบนความสนใจของคุณในช่วงไก่งวงเย็น

มีหนังสือออนไลน์และการฝึกอบรมมากมายที่สามารถช่วยคุณในการต่อสู้เพื่อเลิกสูบบุหรี่ การเลิกบุหรี่เป็นมากกว่าพลังสองสามอย่างในการเลิกสูบบุหรี่คุณต้องมีโปรแกรมที่มีโครงสร้างที่เป็นประโยชน์กับคุณจัดการกับทั้งพฤติกรรมและการเสพติด

การเรียนรู้ความเจ็บปวดและความสุขแบบไร้สายทําให้เราไม่ต้องพึ่งพาจิตตานุภาพ พวกเราหลายคนพยายามเลิกสูบบุหรี่โดยใช้จิตตานุภาพที่เราพยายามหลีกเลี่ยงสิ่งที่เรายังคงเห็นว่าน่าพอใจ ตราบใดที่เรายังคงเห็นว่าการสูบบุหรี่เป็นที่น่าพอใจการล่อลวงเรามักจะอยู่ที่นั่น นั่นเป็นวิธีที่เลิกไก่งวงเย็นไม่ค่อยได้ผล

คุณรู้ดีว่าการสูบบุหรี่มีค่าใช้จ่ายสูง คุณอาจต้องการให้วัยรุ่นของคุณคํานวณราคาที่พวกเขาจะมีเป็นการส่วนตัวหากพวกเขาสูบบุหรี่ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปรียบเทียบราคาของการสูบบุหรี่กับค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่นการซื้ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เสื้อผ้าใหม่อีกหนึ่งรายการที่พวกเขาสามารถสนใจได้อย่างแน่นอน

สุดท้ายดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้อาจเป็นเพียงผู้สูบบุหรี่โซ่ที่จะตัดสินใจว่าเขา / เธอเข้าใจผลร้ายของการสูบบุหรี่และต้องการเลิกใช้บุหรี่หรือไม่ ข้อความต่อต้านการสูบบุหรี่การรณรงค์ข้อเสนอแนะของครอบครัวและเพื่อนฝูงและเครื่องช่วยเลิกบุหรี่มักจะเป็นเพียงยากระตุ้นรอง การควบคุมตนเองและจิตตานุภาพอาจเป็นความช่วยเหลือที่มีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียว