Tiếp viên bóng đá – Được trả tiền khi tham dự các trận đấu bóng đá

Ý tưởng tham dự một trận đấu bóng đá và được trả tiền cho nó có vẻ là một việc khá tốt, nhưng nhược điểm lớn đối với nhiều người là trong hợp đồng của bạn, trong đó quy định rằng bạn phải xem đám đông chứ không phải xem trận đấu. Lợi thế là đối với những người có thể không thích bóng đá là nó cho bạn cơ hội quay trở lại với trò chơi và được trả tiền để làm điều đó.

Trả công khi tôi làm công việc đó thật là tào lao! Tôi nhận ra rằng sau thời gian, chi phí đi lại và thời gian dành cho công việc, tôi đã kiếm được khoảng 50p một giờ! Không cần phải nói rằng tôi đã từ bỏ nó sau khoảng một năm rưỡi, vì nó không đủ trả. Tỷ lệ trả lương đã tăng lên kể từ đó và nếu bạn sống gần mặt đất, thời gian và chi phí đi lại sẽ giảm xuống.

Mọi người đều có một đội bóng đá địa phương, cách tốt nhất để có được công việc là biết ai đó đã là quản lý, họ có thể giới thiệu bạn và bạn gần như chắc chắn sẽ tham gia với một tiếng hét tốt. Luôn luôn có sự thay đổi nhân viên trong lĩnh vực công việc này, vì vậy việc một vị trí tuyển dụng xuất hiện chỉ là vấn đề thời gian nhưng nó thường không được quảng cáo. Giống như tôi đã nói hầu hết đến từ việc giới thiệu, gần như giữ nó trong gia đình.

Một điểm khác là khi đã đi làm và bạn chứng tỏ được  hình ronaldo giá trị của mình, thì cơ cấu được thăng tiến cũng là một bước đi ngang để trở thành Tiếp viên Khách sạn, chăm sóc khách VIP, phục vụ ăn uống và các nhiệm vụ khác ngoài theo dõi đám đông, thậm chí làm việc trong lĩnh vực CCTV .

Bản thân công việc Tiếp viên bao gồm 99% thời gian chỉ quan sát đám đông và đảm bảo họ tuân thủ các quy tắc. Bạn phải báo cáo và chửi bới lạm dụng phân biệt chủng tộc và hành vi phi xã hội nhưng điều này diễn ra liên tục nên nó bị bỏ qua là chính. Trong những trường hợp kỳ quặc, bạn sẽ được kêu gọi hành động hoặc yêu cầu di chuyển đến một nơi khó chịu để số lượng Quản lý được tăng lên và có nhiều tính răn đe hơn. Và trong những trường hợp hiếm hoi, bạn sẽ phải điều khiển những cổ động viên cố gắng xâm nhập sân, nhưng điều này ngày nay hiếm.

Có cơ hội để quản lý các trận đấu buổi tối giữa tuần khác và không chỉ bóng đá. Có thể có bóng bầu dục, cricket, bóng bầu dục Mỹ hoặc thậm chí các buổi hòa nhạc pop mà bạn có thể làm Quản lý. Hầu hết các sân bóng đều là một công việc kinh doanh và điều này có nghĩa là tận dụng tối đa các nhà tài trợ sử dụng sân và điều đó có nghĩa là bạn cũng phải thuê.