Trò chơi trên bàn sử dụng bóng đá

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Có cả một thế giới trò chơi trên bàn cờ liên quan đến những chủ đề mà nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt của trò chơi trên bàn cờ thậm chí còn không nhận ra rằng nó tồn tại. Trong khi hầu hết các trò chơi trên bàn cờ sẽ lấy một bộ phim nổi tiếng và tạo ra một trò chơi từ nó, hoặc có thể là một kịch bản cổ điển, như mua tài sản ở Thành phố Atlantic hoặc giải quyết một bí ẩn giết người trong một dinh thự Tudor, nhiều trò chơi trên bàn cờ lấy cảm hứng từ những ý tưởng rằng công chúng đã rất quen thuộc với. Thể thao là một thế giới tuyệt vời mang đến cơ hội không giới hạn cho một trò chơi board hấp dẫn. Hầu hết các môn thể thao đều có thể dễ dàng điều chỉnh thành một định dạng phù hợp với trò chơi trên bàn cờ, mặc dù một số trò chơi trên bàn thiên về thể thao hay nhất đến từ một trong những trò tiêu khiển yêu thích của người Mỹ là … bóng đá.

Bóng đá được thiết kế hoàn hảo để có thể thích ứng như một trò chơi trên bàn cờ. Hai đội đối đầu nhau trên sân bằng phẳng, mỗi đội tiến về phía đầu kia của sân. Trong khi một đội giữ bóng, đội kia làm mọi cách để ngăn đội đó lao xuống sân. Sau khi đội mất hết cơ hội xuống sân, bóng sẽ được chuyền cho đội kia, đội này có cơ hội riêng để cố gắng đi đến cuối sân mong muốn và ghi bàn.

Pizza Box Football là một trong những trò chơi logo real madrid board bóng đá hay nhất dành cho công chúng hiện tại. Chiếc hộp này thực sự có hình dạng giống như một hộp bánh pizza, với không gian chơi nằm bên trong. Khi bạn mở bàn cờ ra, trò chơi sẽ trở thành một cuộc cạnh tranh đối đầu để ghi được số điểm cao nhất trước đối thủ của bạn. Các lá bài sẽ hướng dẫn người chơi về cơ chế chơi đơn giản, nhưng chẳng bao lâu nữa, bất kỳ người chơi nào của trò chơi này cũng sẽ nhanh chóng học được cách chơi trò chơi này một cách hiệu quả.

Người chơi cần phải sử dụng chiến lược bóng đá để làm tốt trò chơi này. Họ sẽ cần phải đưa ra quyết định thông minh về thời điểm chạy, khi nào vượt qua và khi nào để đánh bại đội khác. Nếu người chơi quyết định tham gia vào phần mở rộng được đặt cho trò chơi trên bàn cờ, họ sẽ phải đối mặt với các trận hòa, vượt qua màn, chạy blitzes, đá tiền vệ, và nhảy tuyến, chỉ để nêu tên một vài chiến thuật. Trò chơi này là tuyệt vời cho cả những người hâm mộ bóng đá tận tâm cũng như những người xem bình thường. Nó cho phép người chơi chơi một trò chơi bóng đá sống động mà không có bất kỳ hạn chế nào như ném nhau xuống bùn.

Một cách dễ dàng khác để chơi một trò chơi bóng đá nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn trong nhà là chơi trò chơi Bóng đá giấy sống động. Đây là một trò chơi board cực kỳ rẻ tiền mà người ta có thể tự sản xuất, vì nó chỉ bao gồm một mảnh giấy được gấp lại thành hình tam giác cơ bản, hình giống bóng đá và có khả năng là một mảnh giấy để đại diện cho sân bóng hoàn thành với các đánh dấu cho mỗi 10 thước Anh. Người chơi đá bóng qua lại, cố gắng tiếp cận không gian tiếp đất thích hợp cho một cú chạm bóng, và thỉnh thoảng đá bóng để cố gắng ghi bàn. Một trò chơi rất nhanh và giải trí, nó cũng có giá rất rẻ, đó là một trò chơi